Peony Cosmetic Surgery

Cắt mỡ thừa mi dưới

Cùng với tuổi tác, da mí mắt chùng dần, rũ xuống, túi mỡ mí; nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn khi da thừa sụp xuống các góc của mắt.

Nếu bạn không may bị cả 2 mí, bạn cần phẫu thuật cả hai mi mắt trên và dưới, quá trình phẫu thuật này rất đơn giản với những kết quả đáng ngac nhiên cho đôi mắt.

Trước khi làm phẫu thuật loại bỏ túi mắt:

Bác sỹ phẫu thuật sẽ khám để kiểm tra mắt của bạn và quyết định chính xác những gì cần làm. Bạn sẽ có cơ hội để yêu cầu bác sĩ trả lời tất cả những câu hỏi quan trọng khi bạn lo lắng về tình trạng mí mắt của mình.

Phẫu thuật lấy túi mắt:

Phẫu thuật được tiến hành với gây tê tại chỗ.

Đối với mi mắt trên, bác sĩ phẫu thuật qua một vết mổ ở đường nhăn tự nhiên của nếp mi. Sau đó loại bỏ da thừa, lấy mỡ thừa nếu có và khâu vết mổ.

Để sửa túi mỡ mi dưới mắt, Bác sĩ phẫu thuật một vết mổ ở đường nhăn trực thuộc mi mắt dưới, loại bỏ da thừa và mô mỡ và khâu bằng chỉ khâu tốt nhất.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được chườm đá lạnh 15 phút, và có thể ra về.

Sau phẫu thuật:

Sau phẫu thuật cũng mắt có thể bị sưng và bầm tím, điều này là hoàn toàn bình thường và thường giảm sau khoảng 5 -7 ngày. Đôi mắt của bạn có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên.

Bạn nên nằm ngủ kê cao đầu và chườm đá lạnh liên tục ngay sau phẫu thuật, liên tục trong 2 ngày. Việc làm này giúp mắt ít sưng và bầm tím.

Bạn có thể làm việc 1 ngày sau phẫu thuật

Cắt chỉ vào ngày thứ 7

Kết quả đạt được sau phẫu thuật:

Phần mí mắt trên không còn bọng mỡ.

Mắt trông trẻ trung hơn.

Mí mắt trở lại như ngày xưa.

Sau khi phẫu thuật, mắt có thể sưng nhẹ trong 1 vài ngày đầu là hiện tượng bình thường nhưng sưng ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người và khả năng chuyên môn, tay nghề của bác sĩ.