Hút mỡ tạo hình

Tạo hình hút mỡ là một trong tiến trình cho phép phẫu thuật viên tạo hình, và loại bỏ mỡ thừa ở hầu hết tất cả các vùng của cơ thể. Ngay sau khi hút mỡ,  bệnh nhân sẽ có được cơ thể thon gọn, thân hình cân đối hơn, tiến trình này có thể giúp bạn làm mới chính bản thân mình, và tự tin hơn. Đây là tiến trình xâm lấn tối thiểu, và thời gian hồi phục nhanh hơn các tiến trình phẫu thuật khác.

Hút mỡ tạo hình không đồng nghĩa là bạn không cần phải ăn uống điều độ, tập luyện hợp lý, bạn cần phải duy trì một cách hợp lý chế độ ăn uống, tập luyện để duy trì được cân nặng và kết quả sau khi hút, Tiến trình phẫu thuật hút mỡ không phải là giải pháp lý tưởng để điều trị tình trạng sa sần vỏ cam, và không giúp điều trị tình trạng nhão da. Bạn có thể cần thêm 1 vài tiến trình khác để loại bỏ những vùng da chảy xệ, hãy đến Khoa Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Đức để chúng tôi có thể giúp bạn tìm lại hình thể lý tưởng bạn mong muốn.

Những vùng cơ thể lý tưởng để thực hiện tiến trình tạo hình hút mỡ:
– Mỡ thừa ở bụng.
– Vùng cánh tay
– Vùng ngực và lưng
– Vùng mông
– Vùng hông và đùi trọng
– Vùng cổ và mặt.
– Vùng ngực.

BẠN CÓ PHẢI LÀ ĐỐI TƯỢNG LÝ TƯỞNG ĐỂ THỰC HIỆN TẠO HÌNH HÚT MỠ?

Tùy theo từng vùng cơ thể, đối tượng lý tưởng để thực hiện tạo hình hút mỡ là có vùng mỡ cục bộ, và khó bị phá hủy bởi chế độ ăn kiêng và tập luyện. Những vùng mỡ cục bộ thường xuất hiện ở bụng, cánh tay, vùng đùi, vùng mông – và thậm chí ở vùng mặt, hay cổ. Tiến trình tạo hình hút mỡ có thể loại bỏ được tất cả các vùng mỡ thừa này.